Lựa chọn ngành nghề cho việc du học

Hiện nay, có rất nhiều người  theo đuổi công việc trái với ngành học đã học ở đại học. Một người kỹ sư có thể làm chuyên viên công nghệ thông tin, một người học tài chính nhưng lại làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn hay một sinh viên báo chí chọn truyền thông là niềm đam mê. Việc xác định ngành học nên được thiết lập ngay từ những bước ban đầu, điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức một cách đáng kể.

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển và có nhiều tiềm năng để thế hệ trẻ học hỏi và phát triển

Học ngành gì phù hợp để du học Hàn Quốc

 

Chọn ngành gì khi đi du học Hàn Quốc?

Để lựa chọn chính xác, tốt nhất các bạn nên dựa trên những tiêu chí sau: thế mạnhniềm đam mê, khả năng tài chính của gia đình, mục tiêu lâu dài của bản thân, nhu cầu thị trường lao động, tính cạnh tranh…Vì thế Trung tâm tư vấn du hc TIMELINE đưa ra một số định hướng ngành nghề các thông tin hữu ích cho các bạn đang còn hoang trong việc lựa chọn ngành học để du học HÀn Quốc.Việc xác định ngành học nên được thiết lập ngay từ những bước ban đầu, điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức một cách đáng kể.

Việc đăng ký học tại Hàn Quốc là khá dễ dàng và văn phòng tuyển Trung Tâm chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Liên hệ tư vấn thêm về chương trình Du học Hàn Quốc : 0936.201.222 

 

I.Du học Hàn Quốc ngành khách sạn và du lịch.

Quản trị khách sạn và du lịch là một trong những ngành “đang và sẽ rất có tiềm năng”, học ngành khách sạn và du lịch thì cơ hội việc làm rất cao sau khi tốt nghiệp. Chuyên ngành này đang ngày càng thu hút giới trẻ hiện nay theo học và lựa chọn. Đặc biệt khi du lịch Việt Nam đang có nhu cầu manh mẽ về nguồn nhân lực. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản và chuyên sâu để đáp ứng tính chất công việc và nhu cầu thị trường. Nếu bạn là người đam mê khám phá nhiều đất nước, đi đây đi đó thì nên chọn ngành du lịch lữ hành. Như vậy vừa đạt được tiêu chí đã đề ra vừa nâng cao đời sống cá nhân.

Đại học SEJONG

Hình ảnh Trường Đại học Sejong

Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo ngành du lịch và quản trị khách sạn chuẩn quốc tế.

xem thêm>> Để tham khảo thông tin trường đại học Sejong các bạn tham khảo tại link sau:https://www.amec.com.vn/du-hoc-han-quoc-voi-truong-dai-hoc-sejong.html

II.Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin.

Đầu tiên bạn cần phải xác định và tìm hiểu trong lĩnh vực CNTT bao gồm những ngành nào và liệu bạn có thể theo học được những ngành đó không. Ví dụ có rất nhiều bạn là dân IT nhưng lại không thể sửa máy tính hoặc lập trình web.Vì ngành CNTT giúp bạn tiếp cận với công nghệ tiên tiến và phát triển, tuy nhiên ngành công nghệ bao gồm rất nhiều chuyên ngành khác nhau nên bạn có nhiều sự lựa chọn. Thế nên các bạn nên nắm rõ thế mạnh của bản thân để đạt được ước mơ sau này mà không bị lãng phí thời gian.

Công nghệ tiên tiến khoa học và công nghệ thông tin là trọng điểm

Nghành CNTT tại HÀn Quốc

III. Du học Hàn Quc ngành Nghệ thuật.

Lĩnh vực này đỏi hòi sự đam mê và hiểu rõ năng lực của bản thân.Nó thuộc phạm trù các ngành liên quan đến năng khiếu như ca hát, nhảy múa, làm đẹp, diễn xuất, thiết kế, chơi nhạc cụ… Hơn thế nữa, bạn cần theo học cơ bản, thường xuyên rèn luyện kỹ năng và cả tài năng sẵn có một khoảng thời gian nhất định trước khi học chuyên sâu. Ngoài ra, còn cần đến sự rèn luyện và kiên nhẫn. Nếu bạn là người hiếu thắng, thích an toàn thì hãy chọn ngành mà bạn yêu thích và đem lại hiệu quả cao.

Nghệ thuật làm đẹp từ Hàn Quosc được  rất nhiều người yêu thích

du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật

chuyên ngành Makeup

makeup ngành nghề phù hợp để học tại Hàn Quốc

V.Du học Hàn Quốc Ngành truyền thông

Ngành truyền thông bao gồm rất nhiều lĩnh vực. Các khóa học về Truyền thông tại các trường Đại học ở Hàn Quốc thường cân bằng cho sinh viên từ lý luận, phân tích tới các kinh nghiệm thực tế nhờ đó sinh viên có thể chọn được chuyên ngành phù hợp. Ví dụ như viết lý luận, sáng tác, báo chí, quan hệ công chúng, xuất bản, quảng cáo, làm phim và sản xuất truyền hình và báo ảnh.

 

du học Hàn Quốc có nên chọn ngành truyền thông

Ngành truyền thông ở Hàn Quốc

 

Để có những quyết định sáng suốt nhất, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm tư vấn du học TIMELINE sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn trường và chuyên ngành phù hợp khi du học Hàn Quốc. Hãy nhớ, một quyết định đúng đắn sẽ chi phối trực tiếp cuộc sống của bạn sau này.

Mọi thắc mắc về chương trình du học Nhật Bản 2018 – 2019 vui lòng liên hệ tư vấn miễn phí :

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3
Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM 

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh 0936201222

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

 

Lựa chọn ngành nghề cho việc du học
5 (100%) 1 vote