Ngôn ngữ Anh xét tuyển những môn học nào

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay nắm bắt được tầm quan trọng của ngôn ngữ Anh nên theo đuổi giấc mơ theo học ngành này, nhưng vẫn chưa hiểu rõ ngành học và chưa thể ra quyết định chọn trường, cùng với tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Ngành ngôn ngữ anh là gì?

Ngành ngôn ngữ Anh là một ngành học không còn xa lạ với chúng ta, hiện tại có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành học này, ngành học hướng đến nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên ra trường. Tiếp cận được nhiều văn hóa và ngôn ngữ khác. Mở rộng ngoại nhập quốc tế.

Lý do bạn nên chọn học ngành ngôn ngữ Anh

Trong thời đại hiện nay không có bất cứ ngành học nào mà sau khi ra trường không sử dụng tiếng Anh, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến của toàn Thế giới, hơn 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh. Nếu bạn mong muốn có một công việc với mức lương cao thì đừng ngần ngại đầu tư tiếng Anh. Ngành ngôn ngữ Anh là một ngành học tương đối thực tiễn và nhiều cơ hội việc làm dù bạn ra trường có làm trái ngành đi nữa thì vẫn áp dụng được.

Nếu bạn là một người yêu thích những nền văn hóa con người và ngôn ngữ thì ngành học này là cơ hội để bạn hiểu thêm về văn hóa, con người Anh, ngôn Ngữ Anh.

Nhìn chung những nghề có sử dụng tiếng Anh lương khá cao và không có giới hạn. Nếu lựa chọn ngành học này hy vọng bạn sớm chọn được lĩnh vực bạn muốn đeo đuổi để làm động lực cho việc học tập của bạn.

Học ngành ngôn ngữ anh ra làm gì?

Trong tất cả các ngành học hiện nay hầu như các trường đại học điều xét điểm ra trường đại học là phải có bằng toeic hoặc ielts. Bạn sẽ có điều kiện để tiếp cận với loại ngôn ngữ thứ 2 này nhiều hơn những ngành học khác đó là một điểm mạnh.

Riêng đối với ngành ngôn ngữ anh thì bạn có điều kiện cơ hội việc làm nhiều hơn đối với những lĩnh vực đồi hỏi tiếng Anh chuyên sâu và ứng dụng giao tiếp Tiếng Anh nhiều. Chưa kể nếu bạn học giỏi tiếng Anh bạn sẽ được học bổng đi du học và làm việc tại các quốc gia có sử dụng ngôn ngữ này.

Những công việc có thể làm sau khi ra trường là: Thông dịch viên, dịch thuật, ngoại giao, Kinh tế, làm trong sở Văn hóa quốc gia, khu du lịch, khách sạn, nhà hàng, Nhân viên kinh doanh cho công ty nước đa quốc gia, Giáo viên tại trường đại học, Giáo viên dạy thêm tại các trung Tâm luyện thi Toeic, thi Ielts, Chuyên viên tư vấn,tài chính ngân hàng, Logistics, quan hệ quốc tế, ….

Ngành ngôn ngữ anh thi khối nào

Trường Đại học Trưng Vương năm 2023, xét tuyển ngành ngôn ngữ Anh với các tổ hợp môn như sau:

  • D01 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh)
  • D09 (Toán, Lịch sử, Tiếng Anh)
  • D10 (Toán, Địa lý, Tiếng Anh)
  • D14 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh)

Học ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu

Trường Đại học Trưng Vương là một trong những trường đào tạo ngôn ngữ Anh ở khu vực miền Bắc. Với sự đa dạng về tổ hợp môn xét tuyển, thí sinh sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề Ngôn ngữ Anh khối nào phù hợp. Bên cạnh đó, theo học các ngành ngôn ngữ Anh tại Đại học Trưng Vương, sinh viên ngoài việc được trang bị những kiến thức chuyên ngành về tiếng Anh. Với chương trình học định hướng thực hành gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp và xã hội, được đi thực hành, thực tập ngay từ năm thứ 2, cam kết việc làm khi ra trường…

Thông tin liên hệ

  • Khoa Ngoại ngữ:  Tầng 12A, tòa C, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 đường Trần Phú, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
  • Điện thoại:  081.6666.119
  • Website:
https://tuyensinhquocgia.com – email: tuyensinhquocgia102@gmail.com
  • Fanpage:

Đăng ký trực tuyến

 

081.6666.119