Trung cấp

Tuyển sinh trung cấp nấu ăn tại HCM

Trung cấp nấu ăn hay được gọi là ngành kỹ thuật chế biến món ăn, lớp được tổ chức đào tạo tập trung cho những ai đam mê nấu ăn và đặc biệt dành cho nhân viên cấp dưỡng đang công tác trong trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở có hình thức… Chi tiết »

Tuyển sinh trung cấp dược sĩ chính quy tại HCM

Tuyển sinh trung cấp dược sĩ chính quy bao gồm trung cấp dược văn bằng 2 ( chuyển đổi ngành khác sang ) hay còn gọi là trung cấp dược học 1 năm. Học viên tốt nghiệp THPT ( tương đương ) thì học chính quy tập trung 2 năm. Về Kiến thức. Trung cấp… Chi tiết »

Tuyển sinh trung cấp Luật tại HCM

Nếu vì một số lí do mà bạn không thể đi đường thẳng đến ghế đại học thì chúng ta vẫn có thể học những kiến thức của đại học kể cả khi chúng ta không đủ điểm vào những trường mình mong muốn. Hiện nay, luật học đang là một ngành khá hot, được… Chi tiết »

Đào tạo trung cấp sư phạm tiểu học tại HCM

Sư phạm tiểu học hay được gọi là giáo viên cấp 1 hiện nay  theo thống kê của Sở Giáo dục, sự thiếu cán bộ công nhân viên chức ở mức trầm trọng không phải là giáo viên bộ môn cấp Trung học cơ sở hay trung học phổ thông mà giáo viên đứng lớp… Chi tiết »

Truyển sinh Trung Cấp Sư phạm Mầm non HCM

Tuyển sinh ngành Sư phạm Mầm non chính quy đào tạo tại Gò Vấp và các quận huyện trên toàn thành phố Theo thống kê của Sở giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố cần bổ sung hơn 8.000 giáo viên sư phạm mầm non cho đến 2020, để đáp ứng nhu cầu… Chi tiết »