Ngắn hạn

Chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ mầm non là một công việc hết sức quan trọng

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM CẤP DƯỠNG MẦM NON

Chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ mầm non là một công việc hết sức quan trọng mà toàn đảng, toàn dân đều phải có nghĩa vụ dù trực tiếp hay gián tiếp. Hơn nữa, giáo dục mầm non là nền tảng hình thành nhân cách con người vì thế một chế độ dinh dưỡng đảm… Chi tiết »

Điều dưỡng là một nghề đang dần khẳng định tầm quan trọng trong cơ cấu ngành hiện nay

Đào tạo điều dưỡng ngắn hạn Tp.HCM

Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội, y tế cũng đang là lĩnh vực được xã hội dành sự quan tâm và chú trọng đặc biệt. Chứng chỉ điều dưỡng là một điều kiện quan trọng để các bệnh viện hoặc trung tâm y tế chấp thuận xuất khẩu lao động. Bài viết… Chi tiết »

Chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non

Nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non là khóa đào tạo dành cho những người muốn nâng cao kiến thức trong công việc cấp dưỡng. Sau khi học xong, các học viên có thể áp dụng vào thực tế công việc nhằm đảm bảo được yêu cầu tại cơ quan công tác. Chứng chỉ nghiệp vụ… Chi tiết »

Nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh

Nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh là chứng chỉ cần thiết cho những ai mong muốn được giảng dạy tiếng Anh nhưng chưa qua đào tạo sư phạm chính quy. Với khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm ngắn hạn này, bạn hoàn toàn đủ điều kiện để giảng dạy tại môi trường giáo dục… Chi tiết »

tuyen-sinh-lop-chung-chi-quan-ly-dieu-duong-tai-hcm

Tuyển sinh lớp chứng chỉ Quản lý Điều dưỡng tại HCM

Tuyển sinh lớp chứng chỉ Quản lý Điều dưỡng tại HCM. Quản lý điều dưỡng hay còn gọi là người Điều dưỡng trưởng. lớp học dành cho các Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đang làm nhiệm vụ.         Là Trường Y Tế chuyên đào tạo cán bộ trong lĩnh vực chăm… Chi tiết »

Tuyển sinh đào tạo Nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng dược

Nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng dược tại HCM Đào tạo người học có nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng dược, có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có kiến thức và năng lực thực hành nghề Dược ở trình độ sơ cấp, có sức khỏe, đáp ứng… Chi tiết »

Tuyển sinh đào tạo sơ cấp Hộ lý tại HCM

  THÔNG BÁO TUYỂN SINH SƠ CẤP NGẮN HẠN Ngành đào tạo : Sơ cấp Hộ lý Đối tượng : Tốt nghiệp THPT ( hoặc tương đương ) Thời gian đào tạo : 3 hoặc 6 tháng Thời gian học : buổi tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7 chủ nhật hàng tuần Học… Chi tiết »