Du học

Chọn ngành phù hợp để phát triển du học tại hàn Quốc

Lựa chọn ngành nghề cho việc du học

Hiện nay, có rất nhiều người  theo đuổi công việc trái với ngành học đã học ở đại học. Một người kỹ sư có thể làm chuyên viên công nghệ thông tin, một người học tài chính nhưng lại làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn hay một sinh viên báo chí chọn… Chi tiết »

Du học Nhật Bản ngành du lịch nhà hàng khách sạn

Bạn có biết Du học Nhật Bản ngành du lịch nhà hàng khách sạn là một trong những ngành học HOT nhất thế giới trong thời điểm hiện tại và được xem là ngành học không bao giờ “lỗi thời” vì dù kinh tế có lạm phát đến mấy thì mọi người vẫn luôn có nhu cầu… Chi tiết »

du học nhật bản ngành điều dưỡng 2019

Du học Nhât Bản ngành điều dưỡng – Du học Nhật Bản 2019

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng khi du học Nhật Bản 2019 đang trở thành xu hướng HOT. Bởi ngành điều dưỡng là ngành học có tiềm năng phát triển, có cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp chương trình du học Nhật Bản ngành điều dưỡng với mức lương cao và ổn định. Nhu cầu… Chi tiết »

học bổng du học nhật bản điều dưỡng, học bổng du học nhật bản toàn phần 2019, học bổng du học nhật bản 2019, học bổng du học nhật bản 2018

Học bổng du học Nhật Bản Aoyama Medical với nhiều ưu đãi

Học bổng du học Nhật Bản Aoyama Medical là học bổng điều dưỡng của tập đoàn Aoyama Medical hoạt động trong lĩnh vực y tế, điều dưỡng và phúc lợi xã hội tại Thành phố Osaka và tỉnh Hyogo, Nhật Bản. Công ty mong muốn trở thành cầu nối hữu nghị giữa nhân dân hai nước Nhật… Chi tiết »