Đào tạo điều dưỡng ngắn hạn Tp.HCM

Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội, y tế cũng đang là lĩnh vực được xã hội dành sự quan tâm và chú trọng đặc biệt. Chứng chỉ điều dưỡng là một điều kiện quan trọng để các bệnh viện hoặc trung tâm y tế chấp thuận xuất khẩu lao động. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp nhiều thông tin về chứng chỉ đào tạo điều dưỡng ngắn hạn Tp.HCM, bạn đọc có thể tham khảo.

Điều kiện để được học lớp đào tạo điều dưỡng ngắn hạn Tp.HCM

Điều kiện để trở thành học viên của lớp đào tạo điều dưỡng ngắn hạn là:

  • Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Có đủ điều kiện pháp lý và đang không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Học viên phải có bằng tốt nghiệp THCS.

Chương trình đào tạo điều dưỡng ngắn hạn

Chương trình đào tạo chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn cơ bản ngành Điều dưỡng thuộc khối ngành khoa học sức khỏe được xây dựng để đào tạo nhân viên điều dưỡng cơ bản, có đủ kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết về điều dưỡng trình độ sơ cấp; có ý thức và trách nhiệm, trung thực và khách quan, tinh thần cầu tiến; có sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng; hành nghề theo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cũng như theo quy định pháp luật.

Điều dưỡng là một nghề đang dần khẳng định tầm quan trọng trong cơ cấu ngành hiện nay

Điều dưỡng là một nghề đang dần khẳng định tầm quan trọng trong cơ cấu ngành hiện nay

Địa chỉ đào tạo điều dưỡng ngắn hạn uy tín tại Tp.HCM

Hiện nay tại khu vực Tp.HCM, trung tâm HỌC VÀ LÀM đang là một trong những địa chỉ đào tạo chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn uy tín được nhiều học viên tin tưởng theo học.

Tại trung tâm HỌC VÀ LÀM, học viên sẽ được học tập bởi các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Học viên sẽ được đào tạo cũng như hướng dẫn chi tiết về những kiến thức thuộc chuyên ngành điều dưỡng.

Học xong chương trình đào tạo điều dưỡng ngắn hạn, học viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập theo quy định của Bộ Y tế.

Sau chương trình điều dưỡng này, học viên có thể học lên trình độ trung cấp hay các cấp học cao hơn khi có nhu cầu nâng cao trình độ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề đào tạo điều dưỡng ngắn hạn Tp.HCM, nếu có vấn đề gì thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 181 Lê Đức Thọ, p.17, q.Gò Vấp, Tp.HCM để được giải đáp cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

★ Địa chỉ liên kết đào tạo và tiếp nhận hồ sơ :

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03 ( trong đại học Nội Vụ )

số 181 đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại : (028) 62869333 – 0936201222 ( Thầy Dũng) – 0916 001 078 ( Cô Ngọc)

 

 

Đào tạo điều dưỡng ngắn hạn Tp.HCM
Đánh giá bài viết này