Chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non

Nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non là khóa đào tạo dành cho những người muốn nâng cao kiến thức trong công việc cấp dưỡng. Sau khi học xong, các học viên có thể áp dụng vào thực tế công việc nhằm đảm bảo được yêu cầu tại cơ quan công tác.

Chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non là gì?

Chứng chỉ này đào tạo cho những đối tượng có những tiêu chí sau:

  • Là công dân Việt Nam chỉ cần biết đọc và biết viết.
  • Là người đang có mong muốn được làm việc tại các trường mầm non.
  • Là người cần nâng cao kỹ năng để phù hợp với yêu cầu trường mầm non đang công tác.

Sau khóa học, học viên sẽ nắm bắt các kỹ năng sử dụng các trang thiết bị trong nhà bếp an toàn đúng chuẩn theo quy định của Bộ giáo dục. Ngoài ra còn đươc trau dồi các kiến thức xây dựng bữa ăn khoa học cho trẻ cũng như các sơ chế các loại thực phẩm, gia vị tránh đánh mất giá trị dinh dưỡng trong quá trình sơ chế món ăn. Bên cạnh đó, chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non còn hướng dẫn các cách giúp trẻ phòng tránh các bệnh lây nhiễm cũng như giữ vệ sinh chung trong môi trường mầm non.

 

 chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non còn hướng dẫn các cách giúp trẻ phòng tránh các bệnh lây nhiễm cũng như giữ vệ sinh chung trong môi trường mầm non.

Cấp dưỡng mầm non còn hướng dẫn các cách giúp trẻ phòng tránh các bệnh lây nhiễm cũng như giữ vệ sinh chung trong môi trường mầm non.

Học cấp dưỡng mầm non ở đâu?

Hiện nay tại khu vực Tp.HCM, có rất nhiều trường đào tạo cấp dưỡng mầm non uy tín và chất lượng, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể chọn được những trường ưng ý nhất để học tập.Văn phòng tuyển sinh số 3 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cũng như giới thiệu cho bạn những trung tâm, trường học đào tạo cấp dưỡng mầm non uy tín, chất lượng và phù hợp với những điều kiện của bạn. Chúng tôi cam kết học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với các giảng viên uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, học viên còn được tư vấn miễn phí trong quá trình học tập tại trung tâm và sau khi hoàn thành khóa học. Với mức học phí ưu đãi và thời gian học tập linh hoạt, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại không gian học tập thoải mái cũng như đảm bảo về sự uy tín của khóa học.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non, ngoài những vấn đề trên, nếu có thêm thắc mắc nào thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

★ Địa chỉ liên kết đào tạo và tiếp nhận hồ sơ :

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 03 ( trong đại học Nội Vụ )

số 181 đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại : (028) 62869333 – 0936201222 ( Thầy Dũng) – 0916 001 078 ( Cô Ngọc)

 

Chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng mầm non
Đánh giá bài viết này